วิธีลดน้ำหนัก

Category
สาเหตุที่ 【ไม่กินแต่ทำไมไม่ผอม】และวิธีลดน้ำหนักที่ถูกต้อง
ครั้งนี้ผมจะมาอธิบายสาเหตุที่ "ไม่กินแต่ทำไมไม่ผอม" หลายคนกลุ้มใจ "ทั้งๆ ที่ควบคุมแคลอรีไม่เกิน 1200 kcal ต่อวันแต่ทำไมไม่ผอม" "ไม่ค่อยกินคาร์โบไฮเดรต กินแต่ผัก...
วิธีลดอาการบวมน้ำ และการออกกำลังกายท่อนล่างของลำตัว
ในช่วงฤดูฝนที่สภาพอากาศค่อนข้างอบอ้าว ร่างกายก็มักจะอ่อนเพลีย ป่วยง่าย สาเหตุข้อหนึ่งคือ "การบวมน้ำ" ถ้าเราปล่อยอาการบวมน้ำทิ้งไว้ อาจทำให้เกิดเซลลูไลท์ขึ้นได้ค...
เหตุผลที่ผู้หญิงอายุเกิน 40 ปี แล้วผอมยาก และเคล็ดลับการลดความอ้วน
ผู้หญิงที่อายุเกินเลข 4 แล้ว เคยเจอปัญหาไหมครับ แม้จะควบคุมอาหารหรือออกกำลังกายอย่างไรก็ไม่ผอมสักที วันนี้ผมจะมาแนะนำวิธีลดความอ้วนให้ได้ผลกันครับ ก่อนอื่นเรามา...
ค้นหาวิธีลดความอ้วนที่ถูกต้องและเหมาะกับตัวเอง
วิธีลดความอ้วนไม่ว่าจะแบบไหน ถ้าสามารถทำได้อย่างต่อเนื่องก็สามารถสำเร็จได้ครับ ปัญหาที่ทำให้การลดความอ้วนไม่สำเร็จเพราะทำได้ไม่ต่อเนื่อง นั่นเป็นเพราะบางครั้งเร...
วิธีลดความอ้วนและสวย แตกต่างตามอายุ
วิธีและเคล็ดลับในการลดความอ้วนจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับอายุครับ อายุที่เพิ่มขึ้น มวลกล้ามเนื้อก็จะลดลง ประสิทธิภาพของระบบการเผาผลาญก็จะตกลงเช่นกัน ...
นิสัยและพฤติกรรมของคนอ้วน
ดูเหมือนว่าหัวข้อ "ลดความอ้วน" จะเป็นหัวข้อสุดฮิตในหมู่สาวๆ มากกว่าหนุ่มๆ นะครับ โดยเฉพาะสาวๆ ในช่วงอายุ 10-30 ปี ทั้งนี้ในช่วงอายุดังกล่าว ระบบการเผาผลาญข...
การลดความอ้วนให้สำเร็จ
การใส่ใจเรื่องอาหารการกิน และการออกกำลังกาย ไม่ใช่ดูแต่ว่าทำหรือไม่ทำ แต่เราต้องดูด้วยว่าสัดส่วนของทั้ง 2 อย่างเหมาะสมหรือไม่ ครั้งนี้ผมจะอธิบายเรื่องนี้ให้ชัดๆ...
ผอมอย่างมีประสิทธิภาพ ถ้ากินแบบนี้ไม่อ้วน ! “ลดน้ำหนักตามเวลาที่เหมาะสม”
ผลการวิจัยในปัจจุบันพบว่า สาเหตุที่ทำให้อ้วนไม่เพียงแต่ร่างกายได้รับแคลอรีมากเกินไปอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีสาเหตุอื่นที่สำคัญกว่านั้นอีก นั่นคือ รูปแบบการใ...
วิธีกิน วิธีออกกำลังกายของคนอ้วน กับคนผอม เส้นทางที่ต่างกันตอนลดน้ำหนัก
หลายคนหนักใจ ถึงแม้ตัวเองจะตั้งใจออกกำลังกายแค่ไหน แต่ก็ไม่ผอมสักที แท้จริงแล้วเป็นเพราะวิธีการออกกำลังกายครับ ลองมาดูกันนะครับว่าการออกกำลังกายแบบไหนที่ได้ผลดี...
ในช่วงลดน้ำหนักเวลากินเป็นตัวกำหนด แคลอรี่เท่ากัน คนหนึ่งอ้วน แต่อีกคนกลับผอม
ในช่วงลดน้ำหนัก“จะกินอะไร” “จะกินเมื่อไร”เป็น 2 คำถามที่มีอิทธิพลต่อสุขภาพและการลดน้ำหนักอย่างมากครับ การที่เรารู้จักเลือกกินอาหารไม่เพียงแต่จะช่วยลดน้ำหนักท่าน...