ลดน้ําหนักด้วยตัวเอง

Category
【แช่น้ำร้อน】ลดความอ้วนด้วยการแช่น้ำร้อน
ในบทความต่อไปนี้ ผมจะขออธิบายเกี่ยวกับวิธีการลดความอ้วนด้วยการแช่น้ำร้อน ตามสไตล์คนญี่ปุ่นครับ วิธีนี้ก็คือการแช่น้ำอุ่นในอ่าง เพื่อช่วยให้อุณหภูมิร่างกายสูงขึ้...
จัดการความหิวในช่วงลดน้ำหนักด้วยสิ่งนี้
บ่อยครั้งที่เพื่อนคนไทยจะมาเล่าให้ผมฟังว่า กลุ้มใจเรื่องลดความอ้วน บ้างก็ว่าจะใช้วิธีอะไรมาควบคุมอย่างไร ก็ยังหิวอยู่ดี เผลอกินเข้าไปเยอะ บ้างก็ว่าพออดอาหารแล้ว...
กินแล้วหุ่นสวย! เคล็ดลับง่ายๆ ที่เริ่มได้ตั้งแต่วันนี้
เคล็ดลับที่คุณสวยมารถกิน ไปพร้อมๆ กับการรักษาหุ่นนั่นก็คือ วิธีกินและชนิดของอาหาร ลองมาเริ่มใช้เคล็ดลับกันตั้งแต่วันนี้กันเลยครับ เวลากินข้าว กับเคล็ดลับ จำนวนม...
เคล็ดลับ ไม่ให้กินเกินไป ช่วงลดน้ำหนัก
ปัญหา "กินเกิน" เป็นปัญหาหนักใจของสาวๆ หลายคนใช่ไหมครับบางคนบอกว่า "เมื่อก่อนไม่กินเยอะขนาดนี้ แต่ทำไมเดี๋ยวนี้ฟาดเรียบ" "พอได้กินแล้วหยุดไม่ได้" "แกะขนมแล้วต้อ...
10 วิธีช่วยควบคุมความหิว!ความหิวที่แท้จริง VS ความอยาก
คนที่มักจะไปสังสรรค์ ทั้งดื่ม ทั้งกินกับเพื่อนๆ ในช่วงปีใหม่ หรือคริสมาส หรือตามงานต่างๆ บ่อยๆ คนๆ นั้นก็จะกลายเป็นคนที่ชอบกิน ติดเป็นนิสัยทั้งๆ ที่ไม่รู้สึกหิว...
เท่านี้ก็ไม่อ้วนตลอดชีวิต ! เคล็ดลับ 5 ข้อ เพื่อสร้างหุ่นสวย
การลดความอ้วนแบบ "งดคาร์โบไฮเดรต", "กินแต่ของแคลอรีต่ำ" หรือ "กินของง่ายๆ" แน่นอนว่าน้ำหนักจะลดลงในช่วงแรก แต่เราสามารถลดความอ้วนแบบนี้ได้ไปตลอดชีวิตไหมล่ะครับ ...
กลิ่นจากการลดความอ้วน
เพื่อนๆ เคยได้ยินเรื่อง กลิ่นจากการลดความอ้วน ไหมครับ คือตอนที่เราอดอาหาร พอท้องว่าง เราจะรู้สึกเหมือนว่าปากส่งกลิ่นออกมา กลิ่นนี้เกิดจากพฤติกรรมการกินที่ไ...
ตั้งเป้าหมายควบคุมแคลอรี
สิ่งที่สำคัญที่สุดในการลดความอ้วนให้สำเร็จนั่นก็คือ ความตั้งใจอย่างแรงกล้าครับ ทุกคนมี 24 ชั่วโมงเท่ากัน ทั้งๆ ที่ทุกคนก็ยุ่งเหมือนกัน แต่ทำไมมีทั้งคนที่ลด...
เคล็ดลับการลดน้ำหนัก
ในแต่ละวันเราพยายามที่จะระวังเรื่องอาหารการกิน แต่สำหรับใครหลายคนที่สงสัยว่า ทั้งๆ ที่ตัวเองก็ไม่ค่อยกินอะไร แต่ทำไมไม่ผอมลงสักที บางคนที่ประเมินตัวเองไม่ได้ว่า...
เคล็ดลับสร้างร่างกายไม่ให้อ้วน
วิธีควบคุมแต่แคลอรีอย่างเดียวมันเชยไปแล้ว !? เมื่อเร็วๆ นี้มีผู้เชี่ยวชาญออกมาบอกว่าวิธีการลดน้ำหนักที่ดีไม่ใช่แค่ควบคุมแคลอรีเท่านั้น แต่ต้องให้ความสำคัญกับคุณ...