อาหารมื้อดึก ลดน้ำหนัก

Category
กฎ5ข้อ“อาหารมื้อดึก”ช่วงลดน้ำหนักกินหลัง3ทุ่มแล้วไม่อ้วน
แม้จะรู้กันดีอยู่แล้วว่า “อาหารมื้อดึกคือศัตรูตัวฉกาจของการลดน้ำหนัก”แต่หลายคนก็จำใจต้องกินเพราะข้อจำกัดทางเวลาและความสะดวก ดังนั้นวันนี้ผมจะขอแนะนำ “5กฎอาหารมื...
9 เทคนิคพิชิต ความหิวก่อนนอนในช่วงลดน้ำหนัก
สำหรับคนที่อยู่ท่ามกลางของกินที่อร่อยๆ มาล่อตาล่อใจอยู่ทุกวัน คงจะทำใจลำบากนะครับ ยิ่งถ้าเป็นคนที่ต้องการลดน้ำหนักแล้ว ยิ่งเป็นทุกข์มากเลยครับ นอกจากนี้อีกปัญหา...
เมนูอาหารเย็นในช่วงลดความอ้วน
ถึงจะอยู่ในช่วงลดความอ้วน แต่ก็ไม่จำเป็นต้องควบคุมอาหารเย็นอย่างเข้มงวดจนเกินไป ยังมีเมนูที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญให้กับร่างกาย อร่อย ได้สุขภาพให้เลือกกินอีกมากมาย...
กุญแจของความสำเร็จในการลดความอ้วนอยู่ที่ “อาหารเย็น”
คำกล่าวที่ว่าน้ำหนักจะลดลงอย่างรวดเร็วได้ ด้วยการควบคุมอาหารเย็นนั้น คิดว่าใครๆ ก็คงจะเคยได้ยิน แต่ตอนเย็น เป็นช่วงที่หิวมากที่สุด ความอยากดื่มแอลกอฮอล์ก็มีมาก ...
เมนูแนะนำที่แม้จะกินกลางดึก ก็อ้วนยาก
ทั้งๆ ที่กินอาหารเย็นจนอิ่มแล้วแท้ๆ แต่พอดูทีวี, นอนดึก, หรือขึ้นจากอ่างอาบน้ำแล้ว กลับรู้สึกหิวอีกครั้ง รู้ว่าถ้ากินอะไรกลางดึกแล้ว จะต้องอ้วนแน่ๆ แต่บางครั้งม...
เคล็ดลับ แม้จะนอนก็ลดความอ้วนได้ ในช่วงลดน้ำหนัก
รู้ไหมครับว่าระหว่างที่เราหลับ ก็สามารถลดความอ้วนได้ ไม่ควรปล่อยเวลาช่วงนอนไปให้เปล่าประโยชน์นะครับ มาดูเคล็ดลับที่ผมจะแนะนำต่อไปนี้กันเลยครับ กล้ามเนื้อ x หลับ...
ลดน้ำหนักด้วยมื้อดึก ?!
ในหนังสือแนะนำเคล็ดลับลดน้ำหนักส่วนใหญ่ มักจะเขียนไว้ว่า “ระหว่างลดน้ำหนัก ห้ามกินหลัง 4 ทุ่ม” ใช่ไหมครับ แต่สำหรับคนทั่วไปที่ต้องทำงาน ยุ่งทุกวัน เลิกงานดึกประ...
กินได้แม้อยู่ในช่วงลดน้ำหนัก ! วิธีเลือกอาหารมื้อดึกที่ไม่อ้วน
แม้จะอยู่ในช่วงลดน้ำหนัก ยังไงก็ยังหิวกลางดึกอยู่ใช่ไหมครับ เพื่อนๆ มีวิธีจัดการกับปัญหานี้อย่างไรครับ แน่นอนว่างดอาหารมื้อดึกไปเลยนั้นเป็นวิธีที่ง่าย...
แนะนำอาหารมื้อดึกที่กินแล้วไม่อ้วน กินได้แม้อยู่ในช่วงลดน้ำหนัก
ถ้าอยู่ในช่วงลดน้ำหนัก ก็ควรปล่อยให้ท้องว่างในช่วงกลางดึก แต่หลายคนทำไม่ได้ ส่วนใหญ่มักเจอกับปัญหา “หิวจนนอนไม่หลับ” หรือ “เครียดๆ เลยต้องกิน” ใช่ไหมครับ “ต้องก...