โปรแกรมลดน้ำหนัก

Category
วิธีลดน้ำหนัก “2 กิโลกรัม ภายใน 1 สัปดาห์”
วิธีลดความอ้วนด้วยการ “อดอาหาร” หรือ “กินอาหารเบาท้อง” ในระยะแรกน้ำหนักจะลดได้จริง แต่เป็นวิธีที่ทำลายสุขภาพครับ หลังจากนั้นอาจจะเกิดการรีบาวด์ได้ บทความต่อไปนี...
ลดน้ำหนักด้วยกฎงดข้าว 14 ชั่วโมง
วิธีนี้อธิบายง่ายๆ ก็คือ ในแต่ละวันสามารถกินอะไรก็ได้ที่อยากกินแต่ต้องภายใน 10 ชั่วโมงเท่านั้น อีก 14 ชั่วโมงที่เหลือห้ามกินแม้แต่นิดเดียว วิธีนี้จะช่วยทำให้ไม่...
ผลลัพธ์ 6 ข้อ ของการกินข้าว 1 มื้อ 1 วัน【กินข้าววันละมื้อ】
ในปัจจุบันมีวิธีลดความอ้วนมากมายหนึ่ง ในวิธีที่ว่ากันว่าได้ผลเร็วนั่นคือ วิธีลดความอ้วน 1 วัน 1 มื้อ ซึ่งผมจะขออธิบา เกี่ยวกับเรื่องนี้ในบทความต่อไปนี้ครับ ลดคว...
หุ่นสวยขึ้นได้ แม้ผอมลงแค่ 5 กิโล
แม้จะผอมลงแค่ 5 กิโลแต่เราก็สามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน ทั้งจากสายตาคนภายนอก และไซส์เสื้อผ้า ผอมลง 5 กิโล เห็นผลชัดเจน แต่ละคนมีเหตุผลในการลดความอ้วนที่ต่าง...
ลดความอ้วนด้วยการอดอาหารชั่วคราว
การควบคุมปริมาณอาหาร หรืออดอาหารชั่วคราว จะทำให้อวัยวะภายในหยุดทำงานชั่วคราว ช่วยขับสารตกค้างและของเสียในร่างกาย เรียกง่ายๆ ดีท็อกซ์ร่างกายนั่นเองครับ นอกจากนี้...
ลดน้ำหนัก 3 กิโลกรัม ภายใน 3 เดือน!ปรับปรุงอาหารที่กินอยู่ตอนนี้
ทำยังไง ลดน้ำหนักได้ 3 กิโลกรัม ผมพบว่าไม่ค่อยมีใครลดความอ้วนด้วยวิธีการกินที่หลากหลาย เพื่อความสมดุลทางโภชนาการ ถ้าเราลองสังเกตนางแบบ หรือเทรนเนอร์ตามฟิตเนส ก็...
วิธีลดน้ำหนัก【ผอมได้ภายใน 3 เดือน 】
เคยไหมครับ ที่ตั้งใจจะลดความอ้วนอย่างดี แต่สุดท้ายก็พังไม่เป็นท่า หรือล้มเลิกไปกลางคัน ในบทความต่อไปนี้ผมจะมาแนะนำวิธีลดความอ้วนภายใน 3 เดือนครับ สร้างหุ่นสวยให...
ข้อควรระวังในการลดน้ำหนักระยะสั้น
ใครๆ ก็อยากลดความอ้วนให้ได้ผลเร็วๆ ในเวลาสั้นๆ แต่การลดน้ำหนักแบบนี้มีข้อจำกัดและข้อควรระวังอยู่มากมายครับ ทำแล้วอาจก่อให้เกิดผลเสียตามมา ในตอนแรกน้ำหนกเรา...